รวมสินค้าราคาพิเศษส่งท้ายซีซัน Spring/Summer ที่คุณต้องไม่พลาด!

ไม่ว่าคุณจะมองหาไอเทมที่มาเสริมลุคสบาย ๆ หรือมองหาไอเทมแฟชั่นสีสันสดใส ที่ ALDO TH มีสินค้าที่ตอบโจทย์คุณเสมอ! และเรารู้ดีว่าไม่ว่าใครก็ชอบซื้อของที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษกันทั้งนั้น เตรียมตัวช้อปกันให้จุใจไปกับเทศกาลลดส่งท้ายซีซันของ ALDO TH ที่กำลังจะมาถึงนี้ได้เลย!

ในเทศกาลลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ที่น่าตื่นเต้นนี้ ALDO TH มีสินค้าที่น่าสนใจเตรียมพร้อมสำหรับนักช้อปจากทั่วทุกสารทิศ ให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้มีอะไรติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอน และต่อไปนี้คือไอเทมลดราคาตัวจี๊ดที่เราคัดสรรมาแล้วเพื่อทุกคน พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

รองเท้า

หากคุณต้องเผชิญกับวันที่ยากลำบาก เราขอแนะนำวิธีการบำบัดอารมณ์ตึงเครียดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด…การช้อปปิ้งสินค้าลดราคานั่นเอง! พบกับคอลเลคชั่นรองเท้าผู้หญิงล่าสุดจาก ALDO ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเพื่อสุดยอดนักช้อป ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงสีนู้ดที่ดูเรียบร้อย รองเท้าส้นสูงสีพาสเทลสบายตาหรือรองเท้าแตะน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับสีสันสดใส ก็มีให้เลือกแบบจุใจที่นี่ที่เดียว

 1. Aldo Thailand KALLA Women`s รองเท้าส้นบล็อค White 1
  KALLA
  รองเท้าส้นบล็อค
  Regular Price ฿2,790.00 Special Price ฿837.00 (70%)
  Usual Price THB1,390
 2. Aldo Thailand VODIA Women`s รองเท้าส้นสูง Black 1
  VODIA
  รองเท้าส้นสูง
  Regular Price ฿2,990.00 Special Price ฿897.00 (70%)

กระเป๋าถือ

กระเป๋าถือ คือหนึ่งในไอเทมที่ต้องมีสำหรับผู้หญิง กระเป๋าใบหนึ่งอาจจะให้ฟีลลำลอง ให้ลุคเป็นทางการ อาจเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการทำกิจกรรมแนวสปอร์ต หรือถือไปทำงานได้ในใบเดียว โดยไม่ว่าจะสีพาสเทล สีนู้ดสุภาพ หรือสีสดใส เป็นใบเล็กหรือใบใหญ่ ตราบใดที่กระเป๋าถือใบหนึ่งสามารถตอบโจทย์ขอบเขตการใช้งานของคุณได้อย่างครบถ้วน กระเป๋าใบนั้นย่อมเพอร์เฟคสำหรับคุณเสมอ อย่าพลาดกระเป๋าแฟชั่นดี ๆ พร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาส่งท้ายซีซั่นกับ ALDO เรามีกระเป๋าถือลดราคาดีไซน์พิเศษให้คุณเลือกช้อปมากมาย ด้วยไอเทมธรรมดา ๆ อย่างกระเป๋าถือใบเดียว เราจะทำให้เห็นว่าคุณเองก็กลายเป็นที่พูดถึงและสามารถเป็นแฟชั่นไอคอนได้ในราคาสมเหตุสมผล

 1. Aldo Thailand ADWERI Women`s กระเป๋าถือ Black 1
  ADWERI
  กระเป๋าถือ
  Regular Price ฿1,790.00 Special Price ฿895.00 (50%)
 2. Aldo Thailand GWARDOSSI Women`s กระเป๋าถือ Black 1
  GWARDOSSI
  กระเป๋าถือ
  Regular Price ฿1,990.00 Special Price ฿1,393.00 (30%)

เครื่องประดับ

ผู้คนชอบพูดกันว่า “ถ้าคุณมีของดีอยู่กับตัว อวดมันซะ!” ฉะนั้นแล้ว อย่าลืมเอาเครื่องประดับชิ้นใหม่เอี่ยมในราคาสมเหตุสมผลจากแบรนด์ ALDO ไปอวดเหล่าเพื่อนสาวด้วยล่ะ หรือไม่อย่างงั้น ลองใส่ไปเจอคนพิเศษในเดทไนท์ หรือใส่ไปทำงานเพื่อเพิ่มความมั่นใจก็ได้นะ

 1. Aldo Thailand ALBESSI Women`s สร้อยข้อมือ Red 1
  ALBESSI
  สร้อยข้อมือ
  Regular Price ฿590.00 Special Price ฿413.00 (30%)
 2. Aldo Thailand BEIR Women`s แหวน Gold 1
  BEIR
  แหวน
  Regular Price ฿490.00 Special Price ฿343.00 (30%)

ALDO TH ยังมีสินค้าแฟชั่นอีกมากมาย ไม่ใช่แค่เพื่อคุณผู้หญิงเท่านั้น สำหรับคุณผู้ชายที่มองหาไอเทมเพิ่มลุคความเป็นหนุ่มทันสมัยและมีสไตล์ เรามีสินค้าทั้งกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับราคาพิเศษเพื่อพวกคุณเช่นกัน อย่ารอช้า แล้วไปเลือกเพิ่มสินค้าที่คุณถูกใจลงตระกร้ากันเลยดีกว่า!

รองเท้า

คุณผู้ชายทั้งหลายที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่สักคู่ ในเทศกาลลดราคาส่งท้ายซีซันจาก ALDO เรามีรองเท้าราคาโดนใจเพื่อพวกคุณโดยเฉพาะ ทั้งรองเท้าโลฟเฟอร์สำหรับใส่ทำงาน รองเท้าสนีกเกอร์หรือผ้าใบขาวสำหรับวันสบาย ๆ ไม่เพียงแค่คุณจะได้รองเท้าในราคาพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน แต่คุณจะได้โอกาสเมคโอเวอร์กลายเป็นหนุ่มดูดีทันสมัย และกลายเป็นผู้นำเทรนด์คนใหม่ด้วย

 1. Aldo Thailand LUNO Men`s รองเท้าผ้าใบ Brown 1
  LUNO
  รองเท้าผ้าใบ
  Regular Price ฿4,990.00 Special Price ฿3,493.00 (30%)
 2. Aldo Thailand LUNO Men`s รองเท้าผ้าใบ White 1
  LUNO
  รองเท้าผ้าใบ
  Regular Price ฿4,990.00 Special Price ฿3,493.00 (30%)

กระเป๋าและเครื่องประดับ

อย่าพึ่งรีบตัดสินใจจนกว่าจะได้เข้ามาดูคอลเลคชันกระเป๋าลดราคาของเรา ที่ร้านค้าออนไลน์ของ ALDO TH เรามีกระเป๋าเพื่อคุณผู้ชายครบทุกประเภท ทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าแล็ปท็อป กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ และอีกมากมาย ทั้งสีนู้ดทันสมัยใช้ได้กับทุกโอกาส รวมถึงกระเป๋าดีไซน์เท่ ๆ ที่มาพร้อมกับสีสันฉูดฉาดเพิ่มลุคหนุ่มแฟชั่นและความมั่นใจไปพร้อม ๆ กัน ช้อปเลย!

 1. Aldo Thailand BROCCKMOUNT Men`s กระเป๋าและกระเป๋าสตางค์ Black 1
  BROCCKMOUNT
  กระเป๋าและกระเป๋าสตางค์
  Regular Price ฿2,490.00 Special Price ฿1,743.00 (30%)
 2. Aldo Thailand GLYCO Men`s กระเป๋าสะพายหลัง Beige 1
  GLYCO
  กระเป๋าสะพายหลัง
  Regular Price ฿2,490.00 Special Price ฿1,743.00 (30%)

ปลดล็อคศักยภาพด้านแฟชั่นของคุณกับ ALDO TH ได้แล้ววันนี้ มาร่วมค้นหาไอเทมเก๋ไก๋ในมู้ดและโทนที่ถูกใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสีโทนเย็น รองเท้าสีพาสเทล หรือเครื่องประดับสำหรับวันทำงาน ก็หาได้ครบจบได้ในที่เดียว พร้อมพบกับดีลลดสูงสุด 70% อย่ารอช้า เข้าร่วมเทศกาลลดราคาสินค้าส่งท้ายฤดูกาลไปพร้อมกันได้ที่ร้านค้าออนไลน์ ALDO TH เท่านั้น