Disney x ALDO: คอลเลคชั่นรองเท้าเจ้าหญิงดิสนีย์

Disney x ALDO: 

The Princess Collection

ความใฝ่ฝันถึงความสุขชั่วนิรันดร์ของคุณจะไม่เป็นเพียงฝันอีกต่อไป เมื่อความฝันเหล่านั้นได้ถูกนำมาสรรสร้างเป็นสไตล์ที่มีทั้งความเปล่งประกายและเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ให้กับรองเท้าและเครื่องประดับ ร่วมเฉลิมฉลองไปกับคอลเลคชั่น รุ่นลิมิเต็ด อีดิชั่นนี้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงดิสนีย์อันเป็นที่รักของพวกเราทุกคน เพื่อให้คุณพร้อมก้าวเข้าสู่ความมหัศจรรย์ด้วยตัวคุณเอง

Who Needs Midnight?

ไม่มีเทพนิยายใดที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรองเท้าได้โดดเด่นไปกว่าซินเดอเรลล่าและรองเท้าแก้วของเธอ ร่วมเดินทางไปพร้อมกับเธอด้วยรองเท้าแก้วและรองเท้าผ้าใบของเราที่ประดับไปด้วยคริสตัลและอัญมณีอย่างประณีต ดิสนีย์ x อัลโด้ ซินเดอเรลล่า คอลเลคชั่น นี้สรรสร้างจากการผสมผสานระหว่างความกล้าหาญของเจ้าหญิงผู้เป็นที่รักของพวกเราทุกคน เข้ากันกับความทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ เพื่อเติมเต็มความสุขชั่วนิรันดร์ในแบบของคุณเอง

ก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาที่เป็นตัวคุณ

เพื่อผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากันกับรองเท้าแก้วอันเป็นเอกลักษณ์ เราขอนำเสนอ “รองเท้าผ้าใบแก้ว” ซึ่งเป็นรองเท้าที่สะท้อนตัวตนของเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ผู้ที่มาพร้อมกับรองเท้าแก้วอันงดงามและสมบูรณ์แบบ โดยรองเท้ารุ่นนี้ของเรามาพร้อมกับพื้นรองเท้าที่โปร่งแสงและส่วนบนของรองเท้าที่ประดับไปด้วยเพชรพลอยและไข่มุกที่สวยงามสะดุดตา รวมถึงน้ำหนักที่เบาสบาย เหมาะสำหรับสวมใส่เพื่อทำให้วันสบายๆของคุณ กลายเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษ

 1. Aldo Thailand GLASSSNEAKER Women`s รองเท้าผ้าใบ White 1
  GLASSSNEAKER
  รองเท้าผ้าใบ
  Regular Price ฿3,990.00 Special Price ฿2,793.00 (30%)
 2. Aldo Thailand STORYBOOKTWO Women`s กระเป๋าคลัทช์ Gold 1
  STORYBOOKTWO
  กระเป๋าคลัทช์
  Regular Price ฿2,890.00 Special Price ฿2,023.00 (30%)
 3. Aldo Thailand GLASSSNEAKER Women`s รองเท้าผ้าใบ Beige 1
  GLASSSNEAKER
  รองเท้าผ้าใบ
  Regular Price ฿3,990.00 Special Price ฿2,793.00 (30%)

กระจกวิเศษบอกข้าเถิด
ร่วมเดินทางไปกับเทพนิยาย ด้วยกระเป๋าสะพายสีขาวราวหิมะที่ตกแต่งด้วยโซ่และเพชรพลอย ที่มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบอันเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกและสะท้อนถึงความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณ

มิตรภาพอันแสนงดงาม

รองเท้าผ้าใบที่มาพร้อมกับความไม่เหมือนใครคู่นี้ จะมอบสัมผัสสุดแสนพิเศษที่สะท้อนมนต์เสน่ห์อันคลาสสิกในแบบฉบับของดิสนีย์ ตกแต่งด้วยสีทองเรียบหรู ให้เข้ากับเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ ที่เป็นดั่งเพื่อนรักในวัยเด็กของคุณ

 1. DREAMDAY
  DREAMDAY
  กระเป๋าสะพาย
  ฿2,790.00

Belle of the Ball

เข้าสู่โลกแห่งมนต์เสน่ห์กับคอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงเบลล์ ด้วยรองเท้าส้นสูงสีสันสดใสและดอกกุหลาบนิรันดร์ซึ่งเปรียบดั่งความรักแท้ รวมถึง Après-ball รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคลาสสิกประดับด้วยดอกกุหลาบ และฮาร์ดแวร์สีทองเงา ที่จะทำให้คุณดูสง่างามตลอดทั้งคืน

บ้านแห่งรักแท้

ความงดงามและความสบายนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อคู่กันในเทพนิยาย ดังเช่นรองเท้าแตะส้นเตี้ยแบบรัดส้นคู่นี้ ที่มีรายละเอียดที่น่าหลงใหลพร้อมด้วยเสน่ห์ของกุหลาบที่ถูกซ้อนอยู่ในส้นบล็อกโปร่งแสง เพื่อช่วยเพิ่มสัมผัสที่ทำให้ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

  รูปลักษณ์ใหม่

   ด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณความรักอิสระของเจ้าหญิงจัสมิน จึงนำไปสู่คอลเล็กชั่นที่มีสีสันอันแสนสดใสและดูมีชีวิตชีวาอย่างROYALSNEAKER และ ROYALSOIREE ที่ถูกตกแต่งด้วยพู่สีฟ้าแสนสดใส แต่ยังคงความตระการตาไว้ด้วยรายละเอียดสีทองแวววาว รวมถึงอัญมณีที่สุดแสนวิจิตรบรรจงของเจ้าหญิงจัสมิน ที่ถูกใส่มาในรองเท้า ทำให้เกิดความผสมผสานระหว่างความทันสมัยและมนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูได้อย่างลงตัว

  โลกใหม่ของสไตล์

  รองเท้าส้นสูงที่มีส้นแบบโปร่งแสง ทำให้เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และความน่าค้นหา มาพร้อมสายรัดข้อเท้าที่เพิ่มความน่าหลงใหลด้วยการประดับตะเกียงวิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมจะจุดประกายความมหัศจรรย์ในตัวคุณอย่างแน่นอน

   พบกันเร็วๆ นี้

   คำอธิษฐานที่เป็นจริง

   ก้าวเดินได้อย่างความมั่นใจไปกับกระเป๋าของเรา ซึ่งตกแต่งด้วยโลหะสีทอง พร้อมสายรัดและสายโซ่ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงจัสมิน ถึงเวลาแล้วที่กระเป๋าใบนี้จะทำให้ทุกความปรารถนาของคุณเป็นจริง

   ทางเลือกที่เป็นตัวคุณ

   รองเท้าผ้าใบคู่นี้ที่มาพร้อมเอกลักษณ์สุดคลาสสิกของเจ้าหญิงผสมผสานกับเฉดสีทอง และเพิ่มรายละเอียดด้วยโซ่ที่ประดับด้วยเพชร ที่มาพร้อมความมหัศจรรย์ที่จะเติมเต็มความปรารถนาให้ความสบายในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

   สร้างเทพนิยายในแบบของคุณ! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เพื่อรับส่วนลดทันที 15% สำหรับรองเท้าและกระเป๋าในฝันของคุณ ลงทะเบียนตอนนี้ แล้วเราจะเสกเวทมนตร์ไปที่กล่องจดหมายของคุณ